Văn Hóa Tại IChiba OnePlatform

Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tập trung.
Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập
Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của mọi người và tôn vinh sự sáng tạo. Sự đa dạng và đa năng của nhân viên IChiba giúp công việc luôn được hoàn thành một cách xuất sắc.Không chỉ cung cấp cơ hội việc làm, IChiba OnePlatform còn mở rộng cơ hội thăng tiến và khuyến khích những ý tưởng đóng góp của từng nhân viên.
Liên tục đổi mới
Chúng tôi không khuyến khích làm việc theo khuôn mẫu, thay vào đó sự sáng tạo luôn được tôn trọng và trao cơ hội. Việc đổi mới sáng tạo liên tục đã và đang truyền cảm hứng cho IChiba OnePlatform tạo ra và tiếp cận những cơ hội mới.
Liên tục đổi mới
Chúng tôi không khuyến khích làm việc theo khuôn mẫu, thay vào đó sự sáng tạo luôn được tôn trọng và trao cơ hội. Việc đổi mới sáng tạo liên tục đã và đang truyền cảm hứng cho IChiba OnePlatform tạo ra và tiếp cận những cơ hội mới.
Văn hóa Agile
Tại iChiba, chúng tôi tạo ra một môi trường mang đến các giá trị thực tiễn giúp mọi cá nhân có thể dễ dàng thích nghi linh hoạt khi đối mặt với khó khăn trong công việc. Điều này cho phép nhân viên của chúng tôi nuôi dưỡng tinh thần cống hiến hết mình và đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn.

Thay đổi tương lai cùng IChiba OnePlatform

"Không chỉ là lương, người lao động cần nhiều hơn thế"
Để phát huy tối đa tiềm lực đội ngũ nhân sự, IChiba OnePlatform luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà nhân viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cả về vật chất và tinh thần. Đây là nơi mà bạn được làm việc với những người cộng sự đầy đam mê, chung chí hưởng, đồng thời được thỏa sức thể hiện bản sắc cá nhân.Tại IChiba OnePlatform, bạn sẽ luôn tìm thấy nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Lợi ích

Tại IChiba OnePlatform, chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời hỗ trợ nhân viên như thời gian nghỉ có lương và ngày nghỉ có lương, các chuyến du lịch của công ty bên cạnh các lựa chọn chỗ ở y tế khác dành cho các vấn đề về sức khỏe tinh thần và thể chất.

Đào tạo & Phát triển

Chúng tôi thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để nhân viên nâng cao kỹ năng, đảm bảo luôn tuân thủ khối lượng công việc.

Môi trường làm việc

Một môi trường làm việc tích cực thúc đẩy phúc lợi, năng suất và sự phát triển của nhân viên. Văn hóa, giá trị của IChiba OnePlatform và cách chúng tôi làm việc cùng nhau như một nhóm đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy có giá trị và được khen thưởng cho những đóng góp mà họ mang lại.

Chương trình Equity

Chúng tôi muốn tất cả nhân viên đồng hành và chia sẻ thành công của IChiba OnePlatform. Chương trình vốn chủ sở hữu của chúng tôi cho phép tất cả các thành viên tham gia vào cả việc thuê mới và trợ cấp vốn chủ sở hữu liên tục.

Công việc linh hoạt

Chúng tôi cung cấp địa điểm và giờ làm việc linh hoạt cho nhân viên để họ có thể sắp xếp thời gian của mình tốt hơn.

Chương trình lãnh đạo

Chúng tôi khuyến khích nhân viên vượt qua những hạn chế của bản thân và phát huy thế mạnh của họ. Tại IChiba OnePlatform, mọi người đều mở ra cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng lãnh đạo.
Quy trình tuyển dụng
1.   Nộp đơn ứng tuyển
Đừng ngại nộp đơn ứng tuyển vào nhiều vị trí, chúng tôi rất cởi mở với việc ứng viên tìm kiếm nhiều cơ hội một lúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đầu tư vào chất lượng CV thay vì số lượng.
2.   Phỏng vấn
Nếu chúng tôi thấy bạn phù hợp với vị trí công việc, chúng tôi sẽ gửi email và gọi điện xác nhận phỏng vấn. Bạn có thể lựa chọn hình thức phỏng vấn online hoặc tại văn phòng.
3.   Thông báo
Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, chúng tôi sẽ đánh giá lại các ứng viên. Nếu bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển, chúng tôi sẽ gửi thông báo trúng tuyển.
4.   Xác nhận
Sau khi bạn nhận lời mời làm việc, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các cơ chế về lương, thưởng, bảo hiểm, bồi thường và các phúc lợi khác.
5.   Ký hợp đồng
Chào mừng bạn đến với IChiba OnePlatform!
Chúng tôi lưu giữ từng kỷ niệm khó quên bên nhau!

Tin tức mới nhất

newsIChiba - trao thành ý, vững niềm tin
Wednesday, February 22, 2023
Tìm hiểu thêm
news[PHÁP THOẠI] - SỐNG TRONG TỪNG HƠI THỞ
Wednesday, February 22, 2023
Tìm hiểu thêm
Cần được hỗ trợ ? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn!
Hãy cùng làm việc với nhau vì cùng một mục tiêu phát triển ! Liên hệ với những chuyên gia hỗ trợ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi để nhận được câu trả lời chi tiết cho các câu hỏi của bạn.
Liên hệ hỗ trợ

Hãy tham gia cùng IChiba để tạo nên những sản phẩm vươn tầm thế giới !

Việc làm mới nhất